Sáng ngày 6/10/2018, trường PTDTBT THCS Lăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học  2018-2019, nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017-2018 và đề ra Nghị quyết cho năm học mới.

       Sáng ngày 6/10/2018, trường PTDTBT THCS Lăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018-2019, nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017-2018 và đề ra Nghị quyết cho năm học mới.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Thu Hương – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ngô Thế Quyền – Phó BTCB - Phó hiệu trưởng- CT Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường.

      Hội nghị đã được nghe cô giáo Trịnh Thị Thu Hương – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động công tác của nhà trường trong năm học qua. Năm học 2017-2018,với sự nỗ lực hết mình của cả tập thể cán bộ công chức, nhà trường đã gặt được nhiều thành tích rực rỡ.

Cô Trịnh Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

        Bản báo cáo còn nêu rõ năm học 2018-2019, nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức: Còn nhiều xóm, bản đi lại khó khăn, trình độ dân trí thấp, đa số là hộ nghèo, một số phụ huynh chưa quan tâm, một số em chưa chăm học, học sinh mũi nhọn hiếm….Vì vậy trong năm học 2018-2019, nhà trường phải quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

        Bên cạnh đó, Công đoàn đã sơ kết và tập trung chỉ đạo các Công đoàn viên tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, đổi mới phong cách làm việc, đẩy mạnh công tác thi đua, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước và của nhà trường.

Thầy Ngô Thế Quyền – Phó hiệu trưởng – CTCĐ nhà trường báo cáo sơ kết công tác công đoàn

      Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: Đổi mới phương pháp giảng dạy; tập trung bồi dưỡng để nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, nâng cao chất lượng mũi nhọn; trau dồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo…..

Cô Nguyễn Thị Nhàn trình bày tham luận về đổi mới phương pháp giảng dạy

       Hội nghị đã thông qua quyết nghị về các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, được tập thể cán bộ công chức nhất trí cao

 

       Hội nghị cán bộ công chức đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường với những thành công rực rỡ. Đây là nền tảng để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.  

Tập thể cán bộ, viên chức nhà trường