Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng đội huyện Đồng Hỷ và phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ về Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2021 - 2022, từ sáng ngày 17 đến 19 tháng 5 năm 2022, thầy giáo Tổng phụ trách Liên đội PTDTBT THCS Văn Lăng đã tham dự cuộc thi và hoàn thành tốt với 4 nội dung thi: Báo cáo biện pháp, Thi tìm hiểu kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn và PT Thanh thiếu nhi; thi kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phần thi năng khiếu

 Trong buổi Lễ tổng kết và trao giải vào chiều ngày 19/5/2022, thầy Đỗ Huy  Hoàng đã được trao giấy khen Giáo viên làm TPT Đội giỏi.

          Được công nhận là Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi và đoạt giải khi tham gia hội thi đã đem đến sự hứng khởi, phấn chấn để thầy giáo Đỗ Huy Hoàng tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đội, năm học 2021 - 2022 và các năm học tiếp theo. Đồng thời, qua đây cũng khẳng định tinh thần đoàn kết vững mạnh, trí tuệ tập thể và sự phối hợp tuyệt vời giữa giáo viên Tổng phụ trách Đội và các đội viên trong liên Đội. Khẳng định được sự vững mạnh của phong trào Đội trường PTDTBT THCS Văn Lăng.