Ngày 22 - 6 - 2020, Liên đội trường PTDTBT THCS Văn Lăng tổ chức chuyên đề "Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên” năm học 2019-2020.

Đây là chương trình giáo dục tổng hợp đồng tâm, mang tính định hướng gồm những kiến thức hiểu biết về Bác Hồ; về truyền thống lịch sử dân tộc; truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về nghiệp vụ công tác Đội; kiến thức về môi trường, sức khỏe, thể dục thể thao; Luật Giao thông đường bộ,…dành cho đội viên, nhi đồng.

Chương trình đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Đồng thời là căn cứ quan trọng để theo dõi, đánh giá kết quả sinh hoạt, rèn luyện của đội viên, thiếu niên và nhi đồng hàng năm