Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022, Chi đoàn trường THCS Văn Lăng long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới.

Dự Lễ kết nạp, đồng chí Trịnh Đức Tâm - Bí thư đoàn xã Văn Lăng và đ/c Nguyễn Cao Kỳ - Phó hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Văn Lăng và các thầy cô giáo là đoàn viên giáo viên. Tại buổi lễ đồng chí Trịnh Đức Tâm - Bí thư đoàn xã Văn Lăng phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới tiếp tục rèn luyện và phát huy vai trò người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Trong đợt 19 tháng 5 năm 2022, Đoàn xã Văn Lăng đã tổ chức kết nạp 29 đoàn viên mới. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 29 thanh niên ưu tú của Trường PTDTBT THCS Văn Lăng được kết nạp đoàn viên hôm nay đều là những đồng chí có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 29 thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn- một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng” và đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.