Để chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, từ đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng quê hương đất nước, khẳng định vai trò, vị thế của ĐVTN trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sáng 25/3/2021, Đoàn xã Văn Lăng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Trường PTDTBT THCS Văn Lăng có ba đồng chí tham dự lễ kỉ niệm đại diện cho BGH nhà trường, Đoàn thanh niên và đồng chí tổng phụ trách Đội. Tại buổi lễ đồng chí Ngô Văn Tài - Bí thư đoàn xã Văn Lăng cùng với các đồng chí đại diện cho Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Văn Lăng đã trao các phần quà ý nghĩa cho các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn xã qua các thời kì.  Chương trình lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp!