Chiều ngày 29/12/2018, Trường PTDTBT THCS Văn Lăng và Trường THCS Khe Mo tổ chức buổi giao lưu bóng đá mừng Đảng mừng xuân, đồng thời chia tay đ/c Nguyễn Đức Hậu

      Chiều ngày 29/12/2018, Trường PTDTBT THCS Văn Lăng và Trường THCS Khe Mo tổ chức buổi giao lưu bóng đá mừng Đảng mừng xuân, đồng thời chia tay đ/c Nguyễn Đức Hậu (Người có nhiều cống hiến cho công đoàn ngành giáo dục và Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ) về nghỉ chế độ tại THCS Khe Mo.

       Trận đấu diễn ra trên sân cỏ nhân tạo, được nhiều thầy cô và các học sinh hào hứng cổ vũ. Trong sân, mỗi đội có sáu cầu thủ và một thủ môn trấn giữ khung thành. Màu áo vàng và màu áo xanh của cầu thủ chạy khắp sân, chuyền bóng cho nhau thật khéo léo. Các thủ môn hai đội đã thi đấu sôi nổi, tạo ấn tượng đẹp cho người xem và cổ vũ với những pha bóng đẹp mắt. Cả hai đội đều mang niềm tin chiến thắng. Bên ngoài sân, tiếng hò reo cổ vũ không ngớt. Hai đội đã thi đấu hêt mình. Người xem thật sự hồi hộp, kết quả cuối cùng nghiêng về đội Khe Mo.

Hình ảnh đẹp về cầu thủ hai đội

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau khi bóng lăn

     Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, đ/c La Thanh Hải và lãnh đạo hai trường đã tuyên dương, khen thưởng các vận động viên, đặc biệt tuyên dương tình đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.

      Trận giao hữu kết thúc, nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn đó là: Mừng Đảng, mừng xuân; Đồng thời, đây cũng là dịp để các cầu thủ và cán bộ, giáo viên hai trường thể hiện tình đoàn kết bền chặt; Thể hiện tình người ấm áp chia tay đ/c Nguyễn Đức Hậu; Là sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao, nhằm rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.