Thiết thực hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 18/4/2019, Ban chấp hành Công đoàn trường PTDTBT THCS Văn Lăng và Công đoàn trường THCS Vân Hán tổ chức giao lưu bóng chuyền nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường đặc biệt có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao trong nhà trường.

Tham dự với hoạt động giao lưu có:

- Đ/c Vũ Hải Bắc – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ.

- Đ/c Trịnh Thị Thu Hương – BT chi bộ HT trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

- Đ/c Ngô Thế Quyền – PBT chi bộ - Phó HT – CT Công đoàn Trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

- Đ/c Long Thị Anh – Phó HT trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

- Đ/c Nguyễn Văn Hưng – CT Công đoàn trường THCS Văn Hán.

- Cùng  hơn 50 VĐV đến từ Công đoàn 2 đơn vị trực thuộc cùng tham dự.

      Tại Lễ Khai mạc, sau bài phát biểu chào mừng, ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 của Lãnh đạo đơn vị, đại diện các đội tham gia đã nhận cờ và quà lưu niệm từ Ban Tổ chức. Tham dự giải bóng chuyền giao lưu năm nay, do có được sự tập luyện trước nên các trận thi đấu giữa các đội đã diễn ra khá hấp dẫn, sôi nổi, quyết liệt và đầy tinh thần đoàn kết; sự hăng hái, nhiệt tình xuất phát từ lòng đam mê bộ môn bóng chuyền của các vận động viên trên sân bóng đã mang đến sự thành công nhất định cho buổi giao lưu truyền thống.

      Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức trao giải: Nhất bóng chuyền Nam, nhì bóng chuyền nữ cho cho đội Trường THCS Văn Hán; Giải nhất bóng chuyền nữ, nhì bóng chuyền nam thuộc về Công đoàn PTDTBT THCS Văn Lăng.

      Đây là hoạt động nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn thể đoàn viên, thanh niên, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác Công Đoàn giữa các đơn vị. Hoạt động này sẽ trở thành nơi hội tụ của những người yêu thể thao mỗi độ tháng 4 về.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Đ/c Ngô Thế Quyền - CT công đoàn PTDTBT THCS Văn Lăng phát biểu chào mừng

Công đoàn Vân Hán giao lưu văn nghệ với ca khúc "Gửi em ở cuối sông Hồng"

Giao lưu bóng chuyền giữa hai Công đoàn