Sáng ngày 4/3/2019 được sự thống nhất của ban Chi ủy Chi bộ cùng ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn trường PTDTBT THCS Văn Lăng đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trang trọng và đầy ý nghĩa.

       Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hạnh (Ban nữ công nhà trường) đã ôn lại ý nghĩa ngày 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và các thành tích đã đạt được của chị em phụ nữ nhà trường trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tiếp theo đ/c Trần Trọng Thành thay mặt nam đoàn viên Công đoàn phát biểu chúc mừng và tặng hoa các nữ đoàn viên Công đoàn. Cuối cùng là hoạt động sôi nổi nhất: Thi giao lưu Bóng chuyền hơi. Cuộc thi diễn ra sôi nổi hào hứng với sự nhiệt tình của tất cả các công đoàn viên các tổ tại sân trường.  

       Các hoạt động chào mừng ngày 8/3 diễn ra đầy ý nghĩa, góp phần làm cho tinh thần cán bộ giáo viên phấn khởi, vui vẻ, là động lực để các thầy cô thêm yêu nghề mến trẻ, sẵn sàng cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa.