Hình ảnh người thầy, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Đi hết chặng đường làm thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy. Hôm nay ngày 15/1/2021 Ban Giám hiệu và Công đoàn trường PTDTBT  THCS Văn Lăng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên tổ chức buổi liên hoan chia tay đồng chí: Trần Tọng Thành và đ/c Giang T Thu Oanh về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục…

Dự buổi chia tay có đ/c:

  • Trịnh T Thu Hương – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đ/c Long Thị Anh – PBT Chi bộ - Phó HT nhà trường.
  • Đ/c Nguyễn Cao Kỳ - PHT nhà trường.
  • Đ/c Phạm Thị Bích; Lương T Thu Vân nguyên lafgiaos viên nhà trường
  •  Cùng các đ/c giáo viên nhà trường về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp, đầy lưu luyến, yêu thương. Tiếp theo bài phát biểu ghi nhận những công lao đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp trồng người của 2 đồng chí Trần Trọng Thành và Giang T thu Oanh

          Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác, trong quá trình công tác luôn mong muốn phấn đấu đủ điều kiện được hưởng chế độ nghỉ hưu, để yên tâm hơn lúc tuổi cao sức yếu. Trong quãng đời làm giáo viên để lại trong mỗi chúng ta biết bao kỷ niệm vui buồn.

Thời gian thấm thoát trôi qua, nay đồng chí Trần Trọng Thành và đ/c Giang T Thu Oanh, đã đủ điều kiện được về nghỉ theo chế độ, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của 2 đồng chí, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động của đồng chí với xã hội, vậy song đến lúc phải chia tay với 2 đồng chí, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

    Chia tay với đồng chí, giáo viên nhà trường những người tiếp nối sự nghiệp mà đảng và nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình, thật sự nghẹn ngào, xúc động và chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng chí đồng nghiệp, của trường PTDTBT THCS Văn Lăng. Tại buổi chia tay nhà trường, Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên đã tặng hoa, quà chúc mừng các đ/c đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của sự nghiệp trồng người.                      

Sau những ghi nhận của nhà trường là bài phát biểu đầy cảm xúc của đ/c Trần Trọng Thành về quá trình công tác và cống hiến của mình.

          Kết thúc buổi chia tay tràn ngập niềm vui và lưu luyến. Xin chúc hai đ/c về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến cho địa phương và góp phần xây dựng huyện nhà giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay: