Sáng (20/11), Trường PTDTBT THCS Văn Lăng đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Sau phần lễ là đến phần Hội. Hội thi văn nghệ đã diễn ra với chủ đề thày cô và mái trường…. Các tiết mục được đầu tư công phu, phong cách biểu diễn rất nghệ thuật, nhiều tiết mục ấn tượng đối với thầy cô và bạn bè.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Sáng (20/11), Trường PTDTBT THCS Văn Lăng đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Tới dự Lễ mít tinh, có:

  1. Ông Hoàng Xuân Trường – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Văn Lăng
  2. Đại diện Ban quản lý dự án…..
  3. Đại điện BGH các trường Tiểu học số 1, sô 2, Mầm non xã Văn Lăng.
  4. Đại diện Trạm Y tế xã Văn Lăng.
  5. Các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý nhà trường qua các thời kỳ.
  6. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên và 233 em học sinh đến dự đông đủ.

Sau diễn văn khai mạc của đ/c Phụ trách nhà trường – Phó hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hương là bài phát biểu tri ân của cô giáo Phạm Thị Bích – Tổ trưởng tổ Tự nhiên và em Ngô Thị Hoài học sinh lớp 9A. Lời tri ân của cô và trò thật xúc động, ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô, đặc biệt là các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta cần được tiếp tục giữ gìn và phát huy. Tại buổi lế ông Hoàng Xuân Trường phát biểu – ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời thay mặt Phòng giáo dục và nhà trường đã trao tặng Huy trương vì sự nghiệp giáo dục cho hai cô giáo Ngô Thị Yến và Nguyễn Thị Hạnh để tôn vinh nhà giáo.

          Sau phần lễ là đến phần Hội. Hội thi văn nghệ đã diễn ra với chủ đề thày cô và mái trường…. Các tiết mục được đầu tư công phu, phong cách biểu diễn rất nghệ thuật, nhiều tiết mục ấn tượng đối với thầy cô và bạn bè.

          Lễ kỉ niệm diễn rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đặc biệt là sự biết ơn của các em học sinh với thầy cô. Tại hội thi, thầy Ngô Thế Quyền – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao giải  cho các chi đội, đó cũng là nguồn động viên và khích lệ rất lớn của nhà trường đối với các em học sinh.

 Buổi lề kết thúc những đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về tình thầy trò thật ấm áp

 

Tác giả: admin