Hướng tới kỉ niệm ngày Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 các thầy cô giáo nhà trường PTDTBTTHCS Văn Lăng đã mở hội thao giảng để lập thành tích chào mừng!

Trong các tuần 2 và 3 của tháng 10/ 2017 thầy và trò trường PTDTBT THCS Văn Lăng thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Viêt Nam 20/10. Các hoạt động thiết thực đã được tổ chức như hội thao giảng của các thầy cô giáo, Hoạt động ngoài giờ lên lớp, thi đua lấy điểm giỏi chào mừng,... Hội thao giảng của các thầy cô diễn ra tưng bừng, mỗi thầy cô giáo đều thực hiện ít nhất 1 tiết thao giảng trong đợ, có nhiều bài dạy tích cực và có ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả giờ dạy, tạo hứng thú cho các em học sinht. Một số hình ảnh minh họa cho hội thao giảng:

Và còn nhiều hình ảnh khác nữa...