Chuyên đề dạy học theo hướng nghiên cứu bài học môn Âm nhạc tại trường PTDTBT THCS Văn Lăng năm học 2017 -2018!

Được sự phân công của Cụm chuyên môn số 1 và sau một thời gian chuẩn bị đến chiều thứ 5 ngày 26/4/2018 thầy giáo Vũ Thành Long - Giáo viên môn Âm nhạc nhà trường đã thể hiện bài dạy tại lớp 7A. Tới dự giờ thăm lớp có các thầy cố giáo là chuyên viên phòng giáo giục Đồng Hỷ, các thầy cô giáo Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn các nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên giảng dạy môn âm nhạc tại các nhà trường THCS trong toàn huyện. Chuyên đề đã thành công tốt đẹp mang lại nhiều ý nghĩa cho người dự và người học.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền chuyên viên phòng GD&ĐT chủ trì khai mạc chuyên đề.

Một số hình ảnh về giờ dạy:

kết thúc phần dự giờ thăm lớp, các vị đại biểu các thầy cô giáo cùng tập trung thảo luận rút kinh nghiệm tại phòng hội đồng nhà trường:

Tác giả: Phạm Văn Quỳnh
Năm 2019 : 2.497